เรื่อง : สดุดีมหาราชาวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2557

เนื่องด้วยวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปีเป็นวันพ่อแห่งชาติไทย ขอให้คณาจารย์ในคณะทุกท่านพร้อมใจกันสวมใส่เสื้อเหลืองตลอดเดือนธันวาคม เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดีและสดุดีมหาราชา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยความพร้อมเพรียงกัน ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า คณาจารย์และนักศึกษา คณะสารสนเทศศาสตร์ วิทยาลัยนครราชสีมา

ไฟล์แนบ : Download Click
เขียนเมื่อ : 04 ธ.ค. 57