เรื่อง : SF Cinema เปิดรับสมัครงาน Full-time/Part-time
คณะสารสนเทศศาสตร์ ส่งเสริมให้นักศึกษารู้จักใช้เวลาว่างก่อให้เกิดประโยชน์และมีรายได้ระหว่างเรียน หรือศิษย์เก่าที่กำลังมองหางาน โดยบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สาขาใหม่ "เซ็นทรัล นครราชสีมา" เปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่ง ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 7-8 ตุลาคม 2560 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ ทั้งพนักงานประจำและพนักงานชั่วคราว (Full-time/Part-time) yeşilköy masaj salonu
ไฟล์แนบ : Download Click
เขียนเมื่อ : 22 ก.ย. 60