เรื่อง : การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการสร้างโปรแกรมประยุกต์ควบคุมอุปกรณ์ผ่านโทรศัพท์มือถือ”
คณะสารสนเทศศาสตร์ #วิทยาลัยนครราชสีมา ขอเชิญนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการสร้างโปรแกรมประยุกต์ควบคุมอุปกรณ์ผ่านโทรศัพท์มือถือ” วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1 วิทยาลัยนครราชสีมา
ไฟล์แนบ : Download Click
เขียนเมื่อ : 24 ม.ค. 61